post

ทางเข้าsbo ที่นี่ ที่เข้าได้แน่นอนไม่ว่าจะเข้าเมื่อไหร่หรือเข้าด้วยอะไร

เบื่อหรือเปล่ากับเวลาเร่งรีบที่ต้องการเข้าใช้งานเว็บ sbobet เว็บกีฬาออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากมายที่สุดของโลกแต่กลับไม่สามารถเข้าใช้งานได้ ทั้งโดนบล็อก โดนปิด  เรียกไม่ขึ้น อะไรก็แล้วแต่ มันไม่ใช่ปัญหาของเราหรือเปล่า เราขอแนะนำให้ท่านมาเข้าใช้งาน ทางเข้าsbo ที่นี่ ที่เข้าได้แน่นอนไม่ว่าจะเข้าเมื่อไหร่หรือเข้าด้วยอะไร ที่เราจัดการเคลียปัญหาให้กับท่านไว้เรียบร้อย

ท่านสามารถเข้ามาใช้งานเว็บ sbobet เว็บรับเดิมพันกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ทางเข้าsbo ที่นี่ สามารถเข้าได้อย่างแน่นอน เนื่องจากเราได้คัดสรรและจัดการอัพเดทให้งานได้อยู่ตลอดเวลา ไม่ทำให้ท่านต้องเสียเวลา  ท่านสมาชิกของเว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ sbobet สามารถเข้ามาใช้งานหน้าทางเข้านี้ได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

ท่านจะพบกับความราบรื่น แค่เพียงคลิกเดียวท่านก็จะเข้าสู่หน้าเว็บหลักในทันที

เราจัดการเตรียมทางเข้าให้กับท่านทุกช่องทาง มีการอัพเดทอยู่ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังจัดการทางเข้าให้สมาชิกเว็บ sbobet ด้วยการรวบรวมทางเข้าทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการเข้าทางมือถือ สมาร์ทโฟน เข้าทาง PC หรือจะเข้าทางแทบเลต

ท่านก็สามารเข้าใช้งานได้อย่างแน่นอนไม่ว่าท่านจะใช้อินเตอร์เนทขงค่ายไหน เครือข่าย 4 G ของค่ายมือถือยักษ์ใหญ่รายใดท่านก็มั่นใจได้ว่าท่านจะเข้ามาใช้งานเว็บ sbobet ได้อย่างแน่นอนเมื่อเข้ามาที่หน้าทางเข้าsbo ที่นี่ สมัครสมาชิกเว็บกับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงแล้วท่านจะได้รับการบริการที่ยอดเยี่ยม

post

เว็บดูบอลออนไลน์ ที่ครบทุกประเภทกีฬาดังที่ท่านชื่นชอบ คมชัดระดับ HD

คืนนี้อยากลุ้นบอลทีมรักแต่ดันติดธุระไม่ได้อยู่บ้านทำไงดี ที่พักก็ไม่น่าจะมีช่องถ่ายทอดสดคู่ที่เราต้องการด้วย หมดกังวลกับเรื่องเหล่านี้ เมื่อท่านเข้ามาที่เว็บถ่ายทอดสดกีฬาออนไลน์ของเรา เว็บดูบอลออนไลน์ ที่ครบทุกประเภทกีฬาดังที่ท่านชื่นชอบ คมชัดระดับ HD

ไม่ว่าจะเป็นศึกพรีเมียร์ลีก ของประเทศอังกฤษ หรือจะเป็นลาลีกาสเปน ลีกดังอื่นๆในยุโรป รวมถึงลีกภายในประเทศและกีฬาที่ได้รับความนิยมต่างๆมากมาย ท่านสามารถรับชมผ่านทางหน้าจอโทรศัพท์ของท่านได้ หรือจะดูผ่านคอมพิวเตอร์พกพาก็สามารถทำได้

ความต้องการของท่านจะเป็นจริงไม่ว่าท่านจะไม่ค่อยมีเวลาก็ตาม

เว็บดูบอลออนไลน์ ที่ครบเครื่องที่สุดของการดูกีฬา ไม่มีโฆษณามากให้บดบังสายตา ทำไมถึงต้องดูกีฬาต่างๆที่เว็บของเรา เรื่องแรกคือฟรีไม่เสียเงิน ต่อมาคือคุณภาพของการถ่ายทอดสดที่มีความคมชัดระดับ Full HD และสัญญาณภาพที่ไม่มีกระตุก ไม่ทำให้ท่านต้องเสียบรรยากาศในการรับชม

เว็บดูบอลออนไลน์ ที่ครบ ทุกเรื่องกีฬา นอกจากการถ่ายทอดสดฟุตบอลแล้วยังมีการถ่ายทอดกีฬาประเภทอื่นๆที่ได้รับนิยมและอยู่ในกระแสความสนใจ เช่นรายการแข่งขันสนุกเกอร์ระดับโลกที่มีคนไทยเข้าร่วมการแข่งขัน การแข่งขันบาสเกตบอล NBA ของอเมริกาที่ได้รับความนิยมจากชาวไทยและนักเสี่ยงโชค หรือจะเป็นการถ่ายทอดสดมวยรายการดังต่างๆที่หลายคนตั้งตารอ กีฬาหลากหลายประเภทที่เราพร้อมเสริฟ์ให้กับท่าน

post

ทีมดังสองทีมอย่าง Arsenal เจ้าบ้านเป็นต่อ ราคาขาว “ปีศาจแดง” จะบุกไปคว้าชัยได้หรือไม่

ช่วงปลายอาทิตย์นี้จะมีการเจอกันของสองทีมยักษ์ใหญ่ในเกาะอังกฤษ ระหว่างทีมเจ้าถิ่น Arsenal ทีมดังเมืองหลวง ที่ต้องปะทะกับขวัญใจมหาชนทีม “ปีศาจแดง” Manchester United ที่นำทัพบุกเมืองหลวงโดย Jose Mourinho ทางเว็บรับเดิมพันกีฬาออนไลน์ sbobet เปิดอัตราต่อรองอยู่ที่ เจ้าบ้านเป็นต่อ ราคาขาว ปีศาจแดง” จะบุกไปคว้าชัยได้หรือไม่

อัตราต่อรองของทางเว็บดัง sbobet ให้ทางเจ้าถิ่นลูกทีมของ Asene Wenger นั้นได้เปรียบอยู่นิดในฐานะเจ้าถิ่นด้วยการเป็นต่อ ราคาขาว ตอนนี้ทีมเจ้าถิ่นนั้นมีอันดับตามหลังผู้มาเยือนอยู่เล็กน้อย แต่เนื่องจากน่าจะคุ้นเคยกับสนามของตนเองมากกว่า จงทำให้เป็นต่อทีมเยือน ส่วนทางด้านทีมเยือนช่วงที่ผ่านมาฟอร์มแจ่มไม่ใช่เล่น และยังคงรั้งอันดับที่ 2 ได้อย่างเหนียวแน่น จากการเล่นที่แน่นอนและเกมบุกที่สามารถทำประตูได้เป็นอันดับที่ 2 ของลีกอยู่ในตอนนี้

Sbobet อัตราต่อรองที่ยุดติธรรมที่สุด ให้ “ปืนใหญ่” เป็นต่อน้ำเล็กน้อย

จากฟอร์มการเล่นของทั้งสองทีมและอัตราต่อรงที่เปิดมา เชื่อเหลือเกินหลายท่านคงจะวางเดิมพันอยู่ข้างทีมผู้มาเยือน เนื่องจากเจ้าถิ่นนั้นฟอร์มคุ้มดีคุ้มร้าย เอาแน่นอนไม่ได้ ซึ่งแตกต่างกับผู้มาเยือนที่เล่นได้อย่างแน่นอน และจากสถิติการพบกันของทั้งสอง ผจก.ทีมแล้ว เห็นได้ชัดว่าทางเจ้านายใหญ่แห่ง Old Trafford นั้นมีภาษีดีกว่าพอสมควร คิดว่าคงไม่ใช่เรื่องง่ายแน่นอนที่เจ้าถิ่นจะทุบผู้มาเยือน ดีไม่ดีอาจจะโดนทุบคารังซะมากกว่า งานนี้เป็นต่อ ราคาขาว คงต้องขอทานเต็มอยู่ข้างผู้มาเยือน

 

post

ผลบอล99 สด.! ตรงจากขอบสนามตลอด 24 ชั่วโมง ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว

เมื่อเราติดภารกิจในคืนสำคัญที่ทีมรักนั้นลงแข่ง จนเราพลาดโอกาสในการติดตามเชียร์ ต่อไปนี้ท่านจะไม่พลาดผลการแข่งขันของทีมรักอีกต่อไปเมื่อเว็บของเรานั้นมีการให้บริการกับท่านสมาชิกแบบติดขอบสนาม รายงานทุกความเคลื่อนไหว ให้กับท่าน เพียงแค่ท่านเข้ามาที่หน้าเว็บของเราแล้วคลิกไปที่ ผลบอล99 สด.! ตรงจากขอบสนามตลอด 24 ชั่วโมง ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว

หลังจากที่ท่านเข้าไปที่หน้าเว็บรายงานผลของเราเรียบร้อย ท่านสามารถคลิกติดตามทีมที่ท่านต้องการให้รายงานผลหรือความเคลื่อนไหวสดตลอดเกมได้ ไม่ว่าท่านจะใช้มือถือหรือคอมพิวเตอร์ก็สามารถคลิกให้รายงานคู่ที่ท่านให้ความสนใจเป็นพิเศษได้

เมื่อท่านคลิกไปแล้ว ระบบของ ผลบอล99 สด.! จะทำรายงานความเคลื่อนไหวของคู่นั้นให้ท่านได้รับทราบตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนตัว การโดนใบเหลือง ใบแดง ของผู้เล่น จังหวะยิงหวดเสี่ยวที่น่าจะได้ประตู ทุกจังหวะที่สำคัญจะมีการรายงานเด้งเป็นข้อความให้ท่านได้รับทราบทันที ช่วงพักครึ่งก็มีรายงานสถิติของทั้งสองเกมในทีม

ท่านจะได้รับรู้ทุกความเคลื่อนไหวแบบถูกต้องตลอด

เหมือนกับท่านอยู่ติดขอบสนามในเกมนั้น ผลบอล99 สด.! ยังมีการรายงานหลากหลายประเภทชนิดกีฬา ฟุตบอล บาสเกตบอล เบสบอล อเมริกันฟุตบอล เราก็มีการรายงานผล ท่านสามารถเข้าใช้งานได้อย่างง่ายได้ ไม่ต้องห่วงว่าท่านจะไม่ได้รับข้อมูลของทีมที่ท่านติดตามเชียร์หรือพลาดโอกาสในการลุ้นกับการชนะเดิมพันของท่าน

 

post

ฝากถอนsbobet ไม่จำกัดครั้ง หากท่านเป็นสมาชิกกับเรา ตั้งแต่วันนี้

เงินเราเราต้องการที่จะถอน แต่ทำไม่ต้องรอ ทำไม่มาจำกัดจำนวนครั้ง ในการถอนเงินของเราเอง ท่านเป็นคนหนึ่งหรือไม่ที่มีคำถามแบบนี้อยู่ในใจ หากมีความคิดแบบนี้เราขอเสนอให้ท่านมาเป็นสมาชิกกับเว็บเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ของเรา ฝากถอนsbobet ไม่จำกัดครั้ง

หากท่านเป็นสมาชิกกับเรา ตั้งแต่วันนี้เราเป็นตัวแทนตรงของเว็บกีฬาชื่อดังสโบเบท ที่ให้บริการมาอย่างยาวนานนับ 2 ทศวรรษ  เรามีความมั่นคงทางด้านการเงิน และยังเป็นผู้นำในเรื่องการบริการและโปรโมชั่นต่างๆมากมายให้กับสมาชิกเว็บเดิมพันฟุตบอลออนไลน์

เอท่านเป็นสมาชิกกับเว็บรับเดิมพันกีฬาออนไลน์ของเรา ท่านสมาชิกสามารถ ฝากถอนsbobet ไม่จำกัดครั้ง ในแต่ละวันท่านสามารถแจ้งถอนได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถแจ้งฝากและถอนขั้นต่ำได้ที่ 300 บาทต่อการทำรายการ

นอกจากนี้เรายังมีธนาคารภายในประเทศรองรับการโอนเงินหรือถอนเงินให้กับสมาชิกไว้หลายธนาคาร ไม่ว่าจะเป็นธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงศรี 4 ธนาคารหลักทีเราพร้อมให้บริการกับสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง เป็นสมาชิกกับเราเมื่อชนะเดิมพันต้องได้เงินรวดเร็วตามที่ใจท่านต้องการ

เว็บของเราเปิดรับสมัครสมาชิกมากมาย เราการันตีความรวดเร็วในการทำรายการทุกรายการภายใน 5 นาที ไม่ทำให้ท่านต้องพลาดเกมสำคัญ สมาชิกของเรายัง ฝากถอนsbobet ไม่จำกัดครั้ง ได้ทุกวัน การทำรายการถอนและฝากก็ไม่เกิน 5 นาทีเช่นกัน เรายังการแจกของรางวัลและโปรโมชั่นให้กับสมาชิกใหม่ ให้มากกว่าใคร บริการยอดเยี่ยม มั่นคง และปลอดภัย ต้องที่ sbobet

post

พนันบอลออนไลน์ทุก เว็บพนัน ราคาบอลไหล99 ตลอดเวลา จ่ายมากกว่าโต๊ะบอล

เรื่องของอัตราต่อรองในเกมกีฬาฟุตบอลนั้นเป็นเรื่องที่ถูกตั้งคำถามขึ้นมามากมายจากนักเสี่ยงโชค การที่พนันบอลออนไลน์ผ่าน เว็บพนัน ราคาบอลไหล99 เปอร์เซ็นต์ เรียกง่ายๆว่าการขยับราคาขึ้นลงอยู่ตลอดเวลาในทุกคู่ตั้งแต่ช่วงที่ยังไม่ลงทำการแข่งขัน

ในส่วนมากแล้วราคาที่เกิดการเปลี่ยนแปลง มักจะมาจากข้อมูลข่าวสารที่จัดเจนจากทั้งสองทีมที่จะลงแข่งทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของราคาต่อรอง หลายท่านมักจะชอบดูอัตราต่อรองที่เกิดการเปลี่ยนแปลง เพื่อช่วยในการตัดสินใจก่อนว่างเดิมพันกับเว็บเดิมพันฟุตบอลออนไลน์

เนื่องจากคาดการณ์ว่าการไหล่ของราคานั้น จะทำให้เกิดความได้เปรียบและมีโอกาสในการชนะเดิมพันมากขึ้น ซึ่งเรื่องนี้ก็ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของท่านสมาชิกที่ใช่การวิเคราะห์ว่าหากมีการเปลี่ยนแปลงของ เว็บพนัน ราคาบอลไหล99 ไปไหนทิศทางไหนเพื่อมาช่วยในการตัดสินใจ

เว็บพนัน ราคาบอลไหล99 อาจจะเกิดได้จากหลายสาเหตุด้วยกัน

เบื้องต้นก็อาจจะเกิดจากข้อมูลข่าวสารที่น่าชัดแล้วก่อนการแข่งขัน จึงทำให้มีการเปลี่ยนแปลงของอัตราต่อรอง หรือมีความเป็นไปได้ว่านักพนันส่วนมากทั่วโลกที่เป็นสมาชิกกับเว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์นั้น ชอบใจหรือว่าเชื่อมั่น กับทีมนั้นๆจนทำให้เกิด ยอดวางเดิมพันในข้างใดข้างหนึ่งมาก ทำให้ทางเว็บผู้ให้บริการวางเดิมพันต้องปรับอัตราต่อรองเพื่อให้มียอดจากทีมฝั่งตรงข้ามเข้ามา ทำให้เกิดความสมดุลหรือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ทางเว็บรับเดิมพันนั้นสามารถรับได้

 

 

post

Liverpool ชนะถอนแค้น Leicester City ได้สำเร็จแบบหืดจับ 2-3

เอาชนะมาได้แบบหืดจับต้องลุ้นกันตลอด 90 นาทีกันเลยที่เดียว สำหรับแฟนบอลของสโมสร “หงส์แดง” Liverpool ที่ครั้งนี้ต้องปะทะกับทีม “จิ้งจอกสยาม” Leicester City ที่พึ่งจะเขี่ยพวกเขาตกรอบศึกคาราบาว คัพ มาหมาดๆเมื่อช่วงกลางอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งจบการแข่งขันด้วยผล 2-3 ลูกทีมของ Jurgen Klopp ถอนแค้นได้สำเร็จ

รายงานข่าวจากประเทศอังกฤษ ผลการแข่งขันในศึกพรีเมียร์ลีกเกมล่าสุดคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ระหว่างทีม Leicester City  เจ้าถิ่นที่เปิดสนามเหย้า King Power รับการมาเยือนของทีม Liverpool ที่ เมื่อช่วงกลางอาทิตย์ที่ผ่านมาทั้งสองทีมพึ่งจะปะทะกันในศึก คาราบาว คัพทางด้านทีมเจ้าถิ่นที่สร้างความแค้นให้กับ “หงส์แดง” ไว้  กลับมาครั้งนี้ลูกทีมของเจ้านายใหญ่ชาวเยอรมัน Jurgen Klopp พกความแค้นมาเต็มที่และต้องการกู้หน้าคืนอย่างหนัก

Simon Mignolet เซฟช่วยทีมเอาชนะ “จิ้งจอกสยาม” ได้ในช่วงท้ายเกม

เป็นทางด้านทีมเยือนที่สามารถสร้างผลงานได้ดีกว่าและอกนำไปก่อน 0-2 แต่หลังจากนั้นก็โดนยิงตามมา 1 ลูกก่อนหมดเวลาครึ่งแรก จบครึ่งแรก 1-2 ครึ่งหลัง ผู้มาเยือนออกนำห่างอีกครั้ง 1-3 แต่ก็ไม่นานเจ้าถิ่นตามมาติดๆ 2-3 และก่อนหมดเวลาเจ้าถิ่นได้จุดโทษ

Vardy กองหน้าตัวเก่งรับหน้าที่สังหาร แต่ก็เป็นทางด้านนายทวารจอมหนึบ Simon Mignolet ช่วยทีมเซฟไว้ได้ จบเกม Liverpool บุกมาถอนแค้นได้สำเร็จ

“เราสมควรที่จะได้ 3 คะแนนเต็ม ไม่ว่าจะมองจากมุมไหน ผมดีใจที่เราสามารถทำได้ดีในวันนี้ ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะไม่ใช่เวลาที่จะมาดีใจก็ตาม วันนี้ทุกคนในสนามเห็นชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง เราสมควรจะเสียจุดโทษหรือเสียประตูในช่วงท้ายครึ่งแรกหรือเปล่า ผมเห็นตรงข้ามกับสิ่งที่เกิดขึ้น” Jurgen Klopp กล่าว

 

post

Arsene Wenger มีตัวเลือกในใจที่จะมาแทนที่ Alexis Sánchez กองหน้าชาวชิลี

ยังคงเป็นเรื่องที่ต้องปวดหัวกันต่อไปสำหรับอนาคตของ Alexis Sánchez กองหน้าของทีม “ปืนใหญ่” Arsenal ที่ยังคงไม่ยอมขยายสัญญากับทีมต้นสังกัดจนตอนนี้ และมีแนวโน้มมากว่าเขาจะย้ายออกจาสโมสรในช่วงตลาดซื้อขาย นักเตะช่วงหน้าหนาว ซึ่งนั่นทำให้ทางด้าน ผจก.ทีมชาวฝรั่งเศสต้องคิดหากองหน้าเข้ามาทำหน้าที่แทนเขา และดูเหมือนว่าตอนนี้เขาจะมีตัวเลือกอยู่ในใจแล้ว

รายงานข่าวล่าสุดจาก ตปท. Arsene Wenger ผจก.ทีมชาวฝรั่งเศสไล่ไม่ไปของทีม “ปืนใหญ่” Arsenal ทีมดังในศึก Premier League นั้นมองหานักเตะกองหน้ารายใหม่มาแทนที Alexis Sánchez กองหน้าชาวชิลีที่มีแนวโน้มว่าจะย้ายออกจากทีมแน่นอน

ซึ่งนักเตะรายดังกล่าวนั้นเหลือสัญญากับทางสโมสรไม่ถึง 10 เดือนและก็ยังไม่มีวีแววว่าจะขยายสัญญากับทีมต่อไปอีกด้วย ซึ่งที่ผ่านมาเขาก็ตกเป็นข่าวมาโดยตลอดว่าต้องการย้ายไปร่วมทีมกับ Pep Guadiola เจ้านายใหญ่ชาวสเปนของทีม Manchester City ทีมคู่แข่งในลีก

เจรจาขยายสัญญาไม่สำเร็จ Alexis Sánchez ดาวยิงกับต้นสังกัดในลอนดอน

ก่อนหน้านี้ในช่วงที่ตลาดซื้อขายนักเตะในช่วง Summer เปิดอยู่ ทางด้านทีม Arsenal และตัวนักเตะกองหน้ามากปัญหารายดังกล่าวพยายามที่จะเปิดการเจรจาเรื่องขยายสัญญาออกไป แต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ และก็มีหลายทีมในยุโรปที่ต้องการตัวเขาไปร่วมทัพ 

ซึ่งมี 2 ทีมยักษ์ใหญ่อย่าง Manchester City และ Paris Saint Germain ทำให้ทางด้านเจ้านายใหญ่ชาวฝรั่งเศสมองหานักเตะใหม่โดยเร่งไปที่ Juan Cuadrado นักเตะวัย 29 ปี ชาวโคลัมเบียที่ปัจจุบันเล่นอยู่กับทีมสโมสร Juventus ทีมดังในลีกอิตาลี

 

post

Manchester City อาจได้จ่ายเงินค่าตัว Alexis Sánchez น้อยกว่าครึ่งหากรอจนถึงต้นปี

เป็นเรื่องเป็นราว เป็นปัญหาภายในสโมสรกันมาอย่างยาวนานสำหรับอนาคตของ Alexis Sánchez กองหน้าชาวชิลีของทีม “ปืนใหญ่” Arsenal ที่มีข่าวล่าสุดออกมาว่าทางด้านทีม “เรือใบสีฟ้า” Manchester City ต้องการที่จะดึงศูนย์หน้ารายดังกล่าวไปร่วมทัพในช่วงตลาดรอบ 2 ตอนต้นปี ซึ่งจ่ายเงินค่าฉีกสัญญาน้อยกว่าครึ่งๆ และทางด้านทีมจากเมืองหลวงก็อาจจะต้องยอมขายในราคาต่ำหว่าความเป็นจริงอีกด้วย

รายงานข่าวจากต่างประเทศระบุว่าทางด้านทีม “เรือใบสีฟ้า” Manchester City อาจจะจ่ายเงินค่าตัวของ Alexis Sánchez กองหน้าตัวอันตรายของทีม “ปืนใหญ่” Arsenal เพียงแค่ 20 ล้าน(GBP) เพียงเท่านั้น ถ้าหากซื้อนักเตะรายดังกล่าวช่วงตลาดซื้อขายรอบสองตอนต้นปี

จาก 60 ล้าน(GBP) เหลือแค่เพียง 20 ล้าน(GBP) ที่ Arsenal จะได้ไปจาก Alexis Sánchez

เพราะกองหน้ารายดังกล่าวยังไม่มีการแสดงท่าทีว่าจะต่อสัญญากับทีมออกไปอีก อีกทั้งที่ผ่านมาตัวเขาเองก็มีปัญหากับทีมมาโดยตลอด โดยเฉพาะล่าสุดที่ทีมไม่ยอมขายเขาออกไปในช่วงตลาดซื้อขายรอบล่าสุดที่ผ่านมา ทำให้เขายังคงไม่ค่อยพอใจสโมสร

Alexis Sánchez กองหน้าวัย 28 ปี ชาวชิลี ถูกทางด้านทีม “เรือใบสีฟ้า” Manchester City ให้ความสนใจและยื่นข้อเสนอเป็นจำนวนเงินสูงถึง 60 ล้าน(GBP) ให้กับทางด้านทีม “ปืนใหญ่” Arsenal แต่ก็โดนทีมต้นสังกัดของนักเตะปัดข้อเสนอทิ้งแบบไม่ใยดี

ซึ่งตัวกองหน้ารายนี้เหลือสัญญากับทีมอีกแค่เพียง 1 ฤดูกาลเท่านั้น หากเขาไม่ยอมขยายเวลาสัญญาออกไปเขาก็จะมีสิทธิ์ย้ายทีมได้แบบฟรีเอเย่นต์ในอนาคต ทำให้ทางด้านทีมปืนใหญ่เมื่อถึงเวลานั้นอาจจะต้องยอมที่จะขายนักเตะออกให้กับทีมที่พร้อมจะจ่ายและมีความเป็นไปได้อย่างมากที่จะได้เงินเพียงแค่ 20 ล้าน(GBP)

post

Alex Oxlade-Chamberlain สนไป Anfield มากกว่าไปถิ่น Stamford Bridge

Alex Oxlade-Chamberlain นักเตะของทีม “ปืนใหญ่” Arsenal ที่ต้องการย้ายออกจากทีม หลังจากที่เขามีปัญหากับทางด้าน Arsene Wenger ผจก.ทีมชาวฝรั่งเศส โดยมี 2 ทีมดังร่วมลีกอย่าง Liverpool และ Chelsea ต้องการตัว แต่ดูเหมือนว่านักเตะนั้นต้องการที่จะย้ายไปยังถิ่น Anfield มากกว่า

Alex Oxlade-Chamberlain ตัวริมเส้นวัย 24 ปี ดีกรีทีมชาติอังกฤษ ต้องการย้ายไปอยู่กับทางด้านสโมสร Liverpool มากกว่าที่จะไปอยู่กับทางด้านทีมแชมป์เก่า Chelsea ก็เนื่องมากจากว่าเจ้าตัวนั้นเป็นกังวลว่าโดนทางด้าน Antonio Conte จับให้ไปเล่นในตำแหน่งที่ไม่ชอบ  ทำให้เขาเลือกที่จะย้ายไปอยู่กับทีม Liverpool มากกว่าถึงแม้ว่าจะได้ค่าเหนื่อยน้อยกว่าก็ตาม

Antonio Conte หมดสิจับ Alex Oxlade-Chamberlain ไปเล่นในตำแหน่งกองหลังตัวริมเส้น

นักเตะวัย 24 ปี เหลือเวลาในสัญญากับทีมต้นสังกัดในลอนดอนอีก 12 เดือน และเขาก็ต้องการย้ายออกจากทีมตั้งแต่ตอนนี้ โดยเขาต้องการที่จะเล่นในตำแหน่งที่ตนถนัดมากกว่าที่จะโดนจับไปเล่นในตำแหน่งที่ไม่ใช่ตัวเอง ซึ่ง Jurgen klopp ก็ต้องการนักเตะตัวริมเส้นเข้ามาเสริมทีม

Jurgen Kloop ตอบโจทย์มากกว่า Antonio Conte ในสายตาของ Alex Oxlade-Chamberlain ทำให้มีแนวโน้มสูงมากที่เขาจะยอมตกลงไปยังถิ่น Anfield ซึ่งอีกไม่นานคงจะมีข่าวเรื่องการย้ายทีมของเขาอย่างเป็นทางการ และดูเหมือนว่าทีมที่จะได้ตัวนักเตะความเร็วสูงรายนี้ไปร่วมทีมก็คือ Liverpool  เนื่องจากวิธีการทำทีมและแผนการเล่นของเจ้านายใหญ่ชาวเยอรมัน ถูกจริตกับนักเตะความเร็วสูงรายนี้มากกว่านั่นเอง